Lớp Tumble Tots (1-2.5 tuổi)

12 tháng - 2.5 tuổi


Lớp Tumble Tots (1-2.5 tuổi)

Lợi ích của Gym cho bé:

          Các bé trong độ tuổi từ 1 đến 2.5 tuổi có những bước phát triển vượt bậc đó là trẻ biết nói, sử dụng ngôn ngữ và muốn tự mình làm mọi việc, trẻ cần có nhiều hơn các hoạt động vận động đa dạng, sự tiếp xúc qua lại với những bé khác và sự ân cần chu đáo của người lớn. Lúc này những trò chơi phức tạp, những kỹ năng vận động nâng cao, chính là nền tảng cho việc học tập của trẻ. Trẻ sẽ phát triển về tâm sinh lý, khả năng nhận thức qua việc tìm tòi và khám phá.

          Với lứa tuổi Nhà trẻ, Gym cung cấp môi trường “hoạt động có đối tượng” cho trẻ. Phát triển và hình thành khả năng điều khiển các cử động, động tác khéo léo, linh hoạt, bước đi, chạy của trẻ mạnh dạn hơn, vận động được thực hiện và không gây căng thẳng nữa; Bên cạnh đó còn phát triển những khả năng định hướng trong không gian, phát triển nhu cầu giao tiếp ngôn ngữ cho trẻ.

          Bố mẹ sẽ thấy sự khác biệt khi bé tham gia với các cấp độ kỹ năng phù hợp với độ tuổi. Sự yêu thương và được đào tạo sẽ giúp con của bạn đạt được những đỉnh cao mới, và phát triển theo những cách mà chỉ có một môi trường như Fun Kids Gym có thể cung cấp.

Vai Trò Của Phụ Huynh Trong Lớp Học:

     Lớp Tumble Tots cho các bé từ 1 đến 2,5 tuổi, bố mẹ có thể hỗ trợ các bé trong quá trình lớp học diễn ra Bố/mẹ tham gia vào việc giúp đỡ bé của mình học và làm theo hướng dẫn của giáo viên tại Fun Kids Gym, vỗ tay, khen ngợi, tươi cười cùng bé là những nguồn khích lệ rất lớn để cho bé mỗi khi tham gia.

Học Thử Miễn Phí

       Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Fun Kids Gym rất muốn các gia đình có thêm thời gian để các bé được làm quen và thoải mái trong môi trường mới. Hy vọng sau buổi học thử gia đình thấy được giá trị đem lại cho bé của mình.

Thời Gian Lớp Học

45 phút

Đánh giá của phụ huynh
Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!


Fun kids gym | Minh Khai
  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, HN.
  • Điện thoại: 0962 082 224
  • Email: info.funkidsgym@gmail.com
  • Fanpage: Fun Kids Gym