Lớp Baby Gym (6-12 tháng)

6 – 12 tháng

Lớp Baby Gym (6-12 tháng)

Lợi ích của Gym cho bé:

           Các bé trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi sẽ sử dụng tay và đầu gối để thực hiện trườn hoặc bò. Đến khoảng 8 tháng tuổi, bé đã có thể thực hiện nhiều động tác như lăn qua, ngồi lên, bò trườn, có thể giúp bé tập đứng. Do vậy,  hơn bất cứ thời gian nào trong cuộc sống. Vận động chính là chìa khóa giúp bé phát triển và Gymnastics - thể dục dụng cụ  là một trong các “phương tiện” vô cùng hiệu quả phát triển “vận động chuyển động” cho bé. Bằng việc dạy đơn giản, các chuyển động cơ bản, thể dục dụng cụ giúp phát triển kết nối các dây thần kinh mới trong não bộ. Chuyển động là ngôn ngữ đầu tiên của não bộ, đó là nơi mà chúng ta bắt đầu cuộc hành trình học tập bằng hướng dẫn và tổ chức trí não phát triển.

         Với giai đoạn sơ sinh này của trẻ, Gym đáp ứng nhu cầu giao tiếp và nhu cầu hoạt động như  sờ, mó, cầm nắm đồ vật, bắt chước hành động của người lớn, khám phá thế giới. Với không gian và nội dung học phù hợp đặc điểm tâm – sinh lý của bé, Gym không chỉ giúp phát triển vận động và còn hình thành trạng thái cảm xúc tích cực, sự thích thú được giao tiếp và bắt đầu có những phản ứng lại với những sắc thái tình cảm khác nhau qua các kỹ năng được giới thiệu

  Vai Trò Của Phụ Huynh Trong Lớp Học:

      Đặc điểm khác biệt của lớp Baby Gym so với các lớp học khác tại Gym là bố/mẹ sẽ cùng vào Gym hỗ trợ thầy cô trong quá trình giờ học diễn ra. Bố/mẹ có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bé có cảm giác an toàn khi tham gia hoạt động . Bố/mẹ cũng sẽ tham gia vào việc giúp đỡ bé của mình học và làm theo hướng dẫn của giáo viên tại Fun Kids Gym, vỗ tay, khen ngợi, tươi cười cùng bé là những nguồn khích lệ rất lớn để cho bé mỗi khi tham gia.

Học Thử Miễn Phí

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Fun Kids Gym rất muốn các gia đình có thêm thời gian để các bé được làm quen và thoải mái trong môi trường mới. Hy vọng sau buổi học thử gia đình thấy được giá trị đem lại cho bé của mình.

Thời Gian Lớp Học

30 phút


ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TẠI ĐÂY

Đánh giá của phụ huynh
Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!


Fun kids gym | Minh Khai
  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, HN.
  • Điện thoại: 0962 082 224
  • Email: info.funkidsgym@gmail.com
  • Fanpage: Fun Kids Gym