Lớp Transition (2.5-3.5 tuổi)

Lớp Transition (2.5-3.5 tuổi)

Lợi ích của Gym cho bé:

          Ở lứa tuổi 2,5 đến 3,5 tuổi là lứa tuổi có những diễn biến phức tạp về đặc điểm tâm lý, tuy nhiên phần lớn cảm xúc về tâm sinh lý của bé đã tương đối ổn định . Nếu Đứa trẻ 2,5 tuổi thường không ngừng gây ồn ào thì khi lên 3 tuổi bé đã có ý thức rõ ràng về tự ngã của mình, bé cũng cảm nhận được sự trưởng thành và sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu 3 tuổi là độ tuổi hợp tác, thì 3,5 tuổi phản kháng là đặc trưng lớn nhất của bé.

         Với lứa tuổi này, Gym tác động đến sự phát triển toàn diện về thể chất và tâm lý cho trẻ. Phát triển tâm lý, nhân cách của bé theo hướng tích cực nhất; Củng cố cho trẻ năng lực vận động đi, chạy đồng thời phát triển kỹ năng nhảy (chụm chân, tách chân, nhảy tại chỗ và nhảy xa). Phát triển năng lực phối hợp nhịp nhàng khi thực hiện các động tác vận động đặc biệt là giai đoạn kết thúc các động tác không còn nặng nề, và vững hơn ở trẻ; Giúp trẻ liên kết các hoạt động với cha mẹ và tương tác xã hội với các bé khác. Thông qua nội quy lớp học (xếp hàng đợi lượt, chia sẻ với bạn, tập trung nhận thức kỹ năng..) cùng với sự ân cần của các thầy cô tại Gym sẽ là điều kiện thuận lợi, tạo điều kiện cho bé phát triển toàn diện nhất.

Học Thử Miễn Phí

        Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Fun Kids Gym rất muốn các gia đình có thêm thời gian để các bé được làm quen và thoải mái trong môi trường mới. Hy vọng sau buổi học thử gia đình thấy được giá trị đem lại cho bé của mình.

Thời Gian Lớp Học

45 phút

Đánh giá của phụ huynh
Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!


Fun kids gym | Minh Khai
  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, HN.
  • Điện thoại: 0962 082 224
  • Email: info.funkidsgym@gmail.com
  • Fanpage: Fun Kids Gym