Lớp Kids Gym (3.5-6 tuổi)

Lớp Kid Gym 1 (3.5-5 tuổi)

Lợi ích của Gym cho bé:

Nếu 5 tuổi là thời kỳ vàng của sự phát triển tâm lý ổn định thì 6 tuổi là giai đoạn bản lề cho sự phát triển mang tính bước ngoặt đối với trẻ: dứt giai đoạn mầm non và bước sang giai đoạn tiểu học. Bạn sẽ nhận thấy đặc điểm phát triển của trẻ 6 tuổi sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, nhận thức có sự thay đổi khi trẻ tiếp xúc với môi trường học đường.

Trẻ trong độ tuổi 5 – 6 phải học rất nhiều các kỹ năng cũng như kiến thức để chuẩn bị cho cuộc sống Fun Kids Gym là một lựa chọn rất tốt cho con bạn bởi vì Fun Kids Gym được xây dựng dành cho giai đoạn cửa sổ cơ hội của mọi đứa trẻ. 

Fun Kids Gym kích thích vào trí tuệ và cơ thể của trẻ ở giai đoạn bắt đầu có sự trưởng thành trong suy nghĩ, hình thành ý thức cá nhân, và tính kỷ luật khi tham gia hoạt động; Tạo ra sự cân bằng giữa cá tính cá nhân với tập thể, thông qua các giờ học có tổ chức. Giúp hình thành, phát triển ở trẻ các kỹ năng vận động tự tin như người lớn.

Học Thử Miễn Phí

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Fun Kids Gym rất muốn các gia đình có thêm thời gian để các bé được làm quen và thoải mái trong môi trường mới. Hy vọng sau buổi học thử gia đình thấy được giá trị đem lại cho bé của mình.

Thời Gian Lớp Học 45 phút

 

Đánh giá của phụ huynh
Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!


Fun kids gym | Minh Khai
  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, HN.
  • Điện thoại: 0962 082 224
  • Email: info.funkidsgym@gmail.com
  • Fanpage: Fun Kids Gym