Lớp Mini Gym (3.5-5 tuổi)

 Lợi ích của Gym cho bé:

            Ở độ tuổi này, dù là bé trai hay bé gái đa phần đều có thể lực dồi dào, nhanh nhẹn hoạt bát, ngây thơ dễ thương, trong sáng vô tư, việc gì cũng muốn làm thử. Đặc biệt 5 tuổi là độ tuổi vui tươi, cởi mở của bé,  muốn học hỏi điều tốt, mà thường thì bé học hỏi rất thành công, ở độ tuổi này, điều khiến người lớn thích thú nhất là bé rất yêu cuộc sống, luôn lạc quan, vui vẻ, luôn nhìn vào mặt tích cực của cuộc sống.

           Với lứa tuổi này, Gym tạo ra môi trường tyệt vời nhất giúp bé phát triển toàn  diện về thể chất và tinh thần thwo đúng đặc điểm của bé. Gym giúp hình thành và phát triển ở bé kỹ năng vận động thô và vận động tinh ở trẻ: Đi, nhảy: tiến,  lùi, sang phải, sang trái, nhảy qua chướng ngại vật, nhảy từ trên cao xuống; cố sức đẩy kéo đồ chơi lớn. Bé chạy, dừng, rê qua vật chướng ngại vật, giữ thăng bằng trên một chân, chạy kiễng chân, trọng lượng dồn về phía trước, giữ thăng bằng… mà không cần sự giúp đỡ. Chính từ các hoạt động vận động tích cực trong từng giờ học, sẽ giúp bé phát triển cảm xúc phù hợp với “cái tôi” bắt đầu hình thành ở trẻ trong môi trường không cạnh tranh.

Học Thử Miễn Phí

           Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ: Fun Kids Gym rất muốn các gia đình có thêm thời gian để các bé được làm quen và thoải mái trong môi trường mới. Hy vọng sau buổi học thử gia đình thấy được giá trị đem lại cho bé của mình.

Thời Gian Lớp Học

45 phút
Đánh giá của phụ huynh
Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, lắng nghe những yêu cầu và đóng góp của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi!


Fun kids gym | Minh Khai
  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, HN.
  • Điện thoại: 0962 082 224
  • Email: info.funkidsgym@gmail.com
  • Fanpage: Fun Kids Gym